BÌNH HOA LỄ TÂN

Zoom

Hoa tươi TGHT-0713

BÌNH HOA LỄ TÂN

Thành phần hoa: 1 Lily vàng, 3 Lan mokara vàng, 4 Lan mokara đỏ, 1 Lá trang trí, 1 Bình gốm
Giới thiệu: Bình hoa kết hợp nhiều màu sắc giữa hồng môn xanh, lily vàng, các loại hoa lan.Hãy để người bạn yêu thương biết được bạn yêu họ như thế nào bằng một bình hoa đủ màu sắc tươi đẹp này nhé. Một món quà sinh nhật, hẹn hò hay lời tỏ tình dễ thưo7ng dành tặng người yêu.TGHT-0713

Chọn kích cỡ


Bình hoa tươi là sản phẩm phù hợp để trang trí trong nhà, văn phòng làm việc. Ngoài ra còn là một món quà ý nghĩa vào tất cả các dịp trong năm. Thế Giới Hoa Tươi luôn có những mẫu thiết kế hài hòa và sang trọng. Quý khách vui lòng liên hệ 0938 317 113 để TheGioiHoaTuoi tư vấn chi tiết.

hoa-tuoi-van-phong

Thế Giới Hoa Tươi là cửa hàng hoa tươi online được yêu thích nhiều năm liền.

Với hệ thống đại lý phủ sóng khắp 63 tỉnh/thành, chúng tôi cam kết dịch vụ điện hoa trong nước luôn thực hiện không quá 2 giờ.

Là thành viên của Hiệp hội Điện hoa Toàn cầu – INTERFLORA, chúng tôi cung cấp dịch vụ điện hoa từ Việt Nam đến hơn 150 quốc gia và ngược lại. Nhiều năm nay, Thế Giới Hoa Tươi luôn là lựa chọn đáng tin cậy của doanh nhân, doanh nghiệp, du học sinh, kiều bào đang sinh sống, học tập và làm việc ở nhiều quốc gia: Mỹ, Canada, Australia, Anh, Đức, Pháp, Nhật v.v...

Dù bạn đang ở đâu, chỉ cần click chuột là đã có ngay một bó hoa tươi thắm hay một giỏ trái cây tươi để thể hiện tình cảm với "người ấy" của bạn. Chúng tôi cam kết chất lượng hoa luôn ở mức độ hoàn hảo, thái độ phục vụ chuyên nghiệp với tinh thần "khách hàng luôn luôn đúng".