Bó hoa hồng xanh

Zoom

Hoa tươi TGHT-0325

Bó hoa hồng xanh

Thành phần hoa: 1 Giấy gói hoa, 10 Hoa hồng các loại, 1 Lá trang trí với hoa, 1 Ruy băng hoặc dây nơ
Giới thiệu: Nếu bạn muốn chuộc lỗi lầm và hàn gắn mối quan hệ đã đổ vỡ, hãy cho gửi cho chàng/nàng một đóa hoa hoặc một bó hoa hồng và chào đón chàng/nàng trở lại cuộc sống của bạn với vòng tay rộng mở.
Thế Giới Hoa Tươi có thể giúp bạn chuyển món quà ý nghĩa này một cách nhanh nhất.
.TGHT-0325

Chọn kích cỡ


 Thế Giới Toa Tươi tự hào là dịch vụ điện hoa chuyện nghiệp nhất trong nhiều năm liền được lựa chọn là website thương mại điện tử xuất sắc

bo-hoa-hong-xanh-dep-nhat

Thế Giới Hoa Tươi là cửa hàng hoa tươi online được yêu thích nhiều năm liền.

Với hệ thống đại lý phủ sóng khắp 63 tỉnh/thành, chúng tôi cam kết dịch vụ điện hoa trong nước luôn thực hiện không quá 2 giờ.

Là thành viên của Hiệp hội Điện hoa Toàn cầu – INTERFLORA, chúng tôi cung cấp dịch vụ điện hoa từ Việt Nam đến hơn 150 quốc gia và ngược lại. Nhiều năm nay, Thế Giới Hoa Tươi luôn là lựa chọn đáng tin cậy của doanh nhân, doanh nghiệp, du học sinh, kiều bào đang sinh sống, học tập và làm việc ở nhiều quốc gia: Mỹ, Canada, Australia, Anh, Đức, Pháp, Nhật v.v...

Dù bạn đang ở đâu, chỉ cần click chuột là đã có ngay một bó hoa tươi thắm hay một giỏ trái cây tươi để thể hiện tình cảm với "người ấy" của bạn. Chúng tôi cam kết chất lượng hoa luôn ở mức độ hoàn hảo, thái độ phục vụ chuyên nghiệp với tinh thần "khách hàng luôn luôn đúng".