Hạnh phúc

Zoom

Hoa tươi TGHT-0821

Hạnh phúc

Thành phần hoa: 5 Lily hồng, 10 Lan mokara vàng, 40 Hoa hồng các loại, 1 Giỏ hoa
Giới thiệu: Giỏ hoa là sự kết hợp giữa các loại hoa hồng, hoa lily và lan vàng. Với tông màu trẻ trung nồng ấm giỏ hoa sẽ mang lại niềm hạnh phúc cho người nhận.
TGHT-0821

Chọn kích cỡ


Giỏ hoa với thiết kế sang trọng tôn lên vẻ đẹp của các loài hoa. Với kích cỡ lớn giỏ hoa là sự lựa chọn tuyệt vời trong các dịp tết, mừng thọ, khai trương.! Quý khách vui lòng liên hệ 0938 317 113 để TheGioiHoaTuoi tư vấn chi tiết.

gio-hoa-mung-sinh-nhat

Thế Giới Hoa Tươi là cửa hàng hoa tươi online được yêu thích nhiều năm liền.

Với hệ thống đại lý phủ sóng khắp 63 tỉnh/thành, chúng tôi cam kết dịch vụ điện hoa trong nước luôn thực hiện không quá 2 giờ.

Là thành viên của Hiệp hội Điện hoa Toàn cầu – INTERFLORA, chúng tôi cung cấp dịch vụ điện hoa từ Việt Nam đến hơn 150 quốc gia và ngược lại. Nhiều năm nay, Thế Giới Hoa Tươi luôn là lựa chọn đáng tin cậy của doanh nhân, doanh nghiệp, du học sinh, kiều bào đang sinh sống, học tập và làm việc ở nhiều quốc gia: Mỹ, Canada, Australia, Anh, Đức, Pháp, Nhật v.v...

Dù bạn đang ở đâu, chỉ cần click chuột là đã có ngay một bó hoa tươi thắm hay một giỏ trái cây tươi để thể hiện tình cảm với "người ấy" của bạn. Chúng tôi cam kết chất lượng hoa luôn ở mức độ hoàn hảo, thái độ phục vụ chuyên nghiệp với tinh thần "khách hàng luôn luôn đúng".