Bó hoa cúc mẫu đơn

Zoom

Hoa tươi TGHT-200102

Bó hoa cúc mẫu đơn

Thành phần hoa: 9 Cúc mẫu đơn
Giới thiệu: Hoa cúc mẫu đơn là loài hoa đặc trưng của sự vui tươi, tràn đầy sức sống và năng lượng nên chúng mang lời nhắn “ Luôn luôn hạnh phúc và yêu đời".
Là biểu tượng cho niềm vui, hạnh phúc, tình yêu và trường tồn vĩnh cửu.

Hoa cúc mẫu đơn có nhiều màu khác nhau và là hoa nhuộm nên hình ảnh màng tính chất tương đối về màu sắc vì còn phụ thuộc vào độ đậm nhạt của quá trình nhuộm.
Quý khách vui lòng liên hệ 0938317113 để được tư vấn kĩ hơn

Chọn kích cỡ


Thế Giới Hoa Tươi là cửa hàng hoa tươi online được yêu thích nhiều năm liền.

Với hệ thống đại lý phủ sóng khắp 63 tỉnh/thành, chúng tôi cam kết dịch vụ điện hoa trong nước luôn thực hiện không quá 2 giờ.

Là thành viên của Hiệp hội Điện hoa Toàn cầu – INTERFLORA, chúng tôi cung cấp dịch vụ điện hoa từ Việt Nam đến hơn 150 quốc gia và ngược lại. Nhiều năm nay, Thế Giới Hoa Tươi luôn là lựa chọn đáng tin cậy của doanh nhân, doanh nghiệp, du học sinh, kiều bào đang sinh sống, học tập và làm việc ở nhiều quốc gia: Mỹ, Canada, Australia, Anh, Đức, Pháp, Nhật v.v...

Dù bạn đang ở đâu, chỉ cần click chuột là đã có ngay một bó hoa tươi thắm hay một giỏ trái cây tươi để thể hiện tình cảm với "người ấy" của bạn. Chúng tôi cam kết chất lượng hoa luôn ở mức độ hoàn hảo, thái độ phục vụ chuyên nghiệp với tinh thần "khách hàng luôn luôn đúng".