Điện hoa toàn cầu Gửi hoa toàn quốc

 

CỬA HÀNG ĐẠI DIỆN

Công ty CP Thế Giới Hoa Tươi kính chúc quý đối tác nhiều sức khỏe và thành công. Với mục tiêu mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ điện hoa 63 tỉnh thành Việt Nam và quốc tế, chúng tôi trân trọng mời quý đối tác hợp tác kinh doanh cùng Thế Giới Hoa Tươi

 

a) Đơn hàng nội địa:

Bên cạnh hình thức hợp tác truyền thống, Thế Giới Hoa Tươi giới thiệu hình thức hợp tác độc quyền theo khu vực nhằm tận dụng tối đa ưu thế của đối tác tại khu vực khai thác và ưu thế thương mại điện tử.

 

b) Đơn hàng quốc tế:

TheGioiHoaTuoi.com là thành viên chính thức của Hiệp hội Điện hoa toàn cầu từ ngày 1/8/2008, số hiệu 6040, tiếp nhận đơn hàng từ Việt Nam gửi đi trên 150 quốc gia trên thế giới và thực hiện đơn hàng từ quốc tế gửi về Việt Nam.

Hợp tác kinh doanh điện hoa quốc tế với ưu đãi tỉ lệ thuận với số lượng đơn hàng, giúp đối tác phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng của quý đối tác và gia tăng giá trị của dịch vụ.

 

Kính mời tất cả quý đối tác quan tâm vui lòng liên hệ email: kiennguyen@thegioihoatuoi.com

Thế Giới Hoa Tươi là cửa hàng hoa tươi online được yêu thích nhiều năm liền.

Với hệ thống đại lý phủ sóng khắp 63 tỉnh/thành, chúng tôi cam kết dịch vụ điện hoa trong nước luôn thực hiện không quá 2 giờ.

Là thành viên của Hiệp hội Điện hoa Toàn cầu – INTERFLORA, chúng tôi cung cấp dịch vụ điện hoa từ Việt Nam đến hơn 150 quốc gia và ngược lại. Nhiều năm nay, Thế Giới Hoa Tươi luôn là lựa chọn đáng tin cậy của doanh nhân, doanh nghiệp, du học sinh, kiều bào đang sinh sống, học tập và làm việc ở nhiều quốc gia: Mỹ, Canada, Australia, Anh, Đức, Pháp, Nhật v.v...

Dù bạn đang ở đâu, chỉ cần click chuột là đã có ngay một bó hoa tươi thắm hay một giỏ trái cây tươi để thể hiện tình cảm với "người ấy" của bạn. Chúng tôi cam kết chất lượng hoa luôn ở mức độ hoàn hảo, thái độ phục vụ chuyên nghiệp với tinh thần "khách hàng luôn luôn đúng".