Bó hoa hồng lớn

Zoom

Hoa tươi TGHT-0229

Bó hoa hồng lớn

Thành phần hoa: 1 Ruy băng hoặc dây nơ, 100 Hoa hồng các loại, 1 Giấy gói, 30 Cây chuỗi ngọc
Giới thiệu: Hoa hồng cam thể hiện khát vọng, sự nhiệt tình và đam mê cháy bỏng, hòa lẫn với ghen tuông. Bó hoa là sự kết hợp tinh tế giữa màu cam và màu hồng. Bó hoa phù hợp với các dịp sinh nhật, lễ tốt nghiệp, kỷ niệm ngày cưới, valentine, 8/3 và các ngày lễ khác trong năm.TGHT-0229

Chọn kích cỡ


Hoa hồng cam thể hiện khát vọng, sự nhiệt tình và đam mê cháy bỏng, hòa lẫn với ghen tuông. Bó hoa là sự kết hợp tinh tế giữa màu cam và màu hồng.

bo-hoa-hong-lon-nhat

Thế Giới Hoa Tươi là cửa hàng hoa tươi online được yêu thích nhiều năm liền.

Với hệ thống đại lý phủ sóng khắp 63 tỉnh/thành, chúng tôi cam kết dịch vụ điện hoa trong nước luôn thực hiện không quá 2 giờ.

Là thành viên của Hiệp hội Điện hoa Toàn cầu – INTERFLORA, chúng tôi cung cấp dịch vụ điện hoa từ Việt Nam đến hơn 150 quốc gia và ngược lại. Nhiều năm nay, Thế Giới Hoa Tươi luôn là lựa chọn đáng tin cậy của doanh nhân, doanh nghiệp, du học sinh, kiều bào đang sinh sống, học tập và làm việc ở nhiều quốc gia: Mỹ, Canada, Australia, Anh, Đức, Pháp, Nhật v.v...

Dù bạn đang ở đâu, chỉ cần click chuột là đã có ngay một bó hoa tươi thắm hay một giỏ trái cây tươi để thể hiện tình cảm với "người ấy" của bạn. Chúng tôi cam kết chất lượng hoa luôn ở mức độ hoàn hảo, thái độ phục vụ chuyên nghiệp với tinh thần "khách hàng luôn luôn đúng".