Bó hoa sang trọng

Zoom

Hoa tươi TGHT-0158

Bó hoa sang trọng

Thành phần hoa: 1 Giấy gói, 1 Lá, 4 Lan hồ điệp cắt cành , 1 Ruy băng hoặc dây nơ
Giới thiệu: Với sự sang trong và thanh lịch của mình, lan hồ điệp luôn là một món quà ý nghĩa trong những sự kiện và trong tình yêu. Bó hoa kết hợp màu trắng và tím thích hợp trong các đip tặng đối tác, tặng sếp, chúc mừng thăng chức và các sự kiện lớn khác.TGHT-0158

Chọn kích cỡ


 Bó hoa kết hợp màu trắng và tím thích hợp trong các đip tặng đối tác, tặng sếp, chúc mừng thăng chức và các sự kiện lớn khác.

bo-hoa-sang-trong

Thế Giới Hoa Tươi là cửa hàng hoa tươi online được yêu thích nhiều năm liền.

Với hệ thống đại lý phủ sóng khắp 63 tỉnh/thành, chúng tôi cam kết dịch vụ điện hoa trong nước luôn thực hiện không quá 2 giờ.

Là thành viên của Hiệp hội Điện hoa Toàn cầu – INTERFLORA, chúng tôi cung cấp dịch vụ điện hoa từ Việt Nam đến hơn 150 quốc gia và ngược lại. Nhiều năm nay, Thế Giới Hoa Tươi luôn là lựa chọn đáng tin cậy của doanh nhân, doanh nghiệp, du học sinh, kiều bào đang sinh sống, học tập và làm việc ở nhiều quốc gia: Mỹ, Canada, Australia, Anh, Đức, Pháp, Nhật v.v...

Dù bạn đang ở đâu, chỉ cần click chuột là đã có ngay một bó hoa tươi thắm hay một giỏ trái cây tươi để thể hiện tình cảm với "người ấy" của bạn. Chúng tôi cam kết chất lượng hoa luôn ở mức độ hoàn hảo, thái độ phục vụ chuyên nghiệp với tinh thần "khách hàng luôn luôn đúng".