Giỏ hoa hồng - Mật ngọt tình yêu

Zoom

Hoa tươi TGHT-20032

Giỏ hoa hồng - Mật ngọt tình yêu

Thành phần hoa: 5 Cẩm tú cầu, 50 Hồng đỏ
Giới thiệu: Bó hoa Mật ngọt tình yêu đó chính là sự kết hợp giữa những đóa hoa hồng đỏ tươi thắm và xen kẽ là những đóa hoa baby trắng mỏng manh. Đây chính là món quà đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa thể hiện tình cảm chân thành từ trái tim mà bạn muốn nhắn gửi cho người con gái mình yêu thương.

Chọn kích cỡ


Giỏ hoa-Mật ngọt tình yêu gồm:

Hoa hồng đỏ là chủ đạo

Hoa baby trắng

Lá phụ khác

Thế Giới Hoa Tươi là cửa hàng hoa tươi online được yêu thích nhiều năm liền.

Với hệ thống đại lý phủ sóng khắp 63 tỉnh/thành, chúng tôi cam kết dịch vụ điện hoa trong nước luôn thực hiện không quá 2 giờ.

Là thành viên của Hiệp hội Điện hoa Toàn cầu – INTERFLORA, chúng tôi cung cấp dịch vụ điện hoa từ Việt Nam đến hơn 150 quốc gia và ngược lại. Nhiều năm nay, Thế Giới Hoa Tươi luôn là lựa chọn đáng tin cậy của doanh nhân, doanh nghiệp, du học sinh, kiều bào đang sinh sống, học tập và làm việc ở nhiều quốc gia: Mỹ, Canada, Australia, Anh, Đức, Pháp, Nhật v.v...

Dù bạn đang ở đâu, chỉ cần click chuột là đã có ngay một bó hoa tươi thắm hay một giỏ trái cây tươi để thể hiện tình cảm với "người ấy" của bạn. Chúng tôi cam kết chất lượng hoa luôn ở mức độ hoàn hảo, thái độ phục vụ chuyên nghiệp với tinh thần "khách hàng luôn luôn đúng".