Giỏ hoa - Một góc bình yên

Zoom

Hoa tươi TGHT-20042

Giỏ hoa - Một góc bình yên

Thành phần hoa: 15 Hồng pastel, 1 baby trắng
Giới thiệu: Giỏ hoa - Một góc bình yên chính là sự kết hợp nhẹ nhàng nhưng rất tinh tế và sang trọng của những đóa hoa hồng ngọt ngào, đằm thắm cùng với những cành lá màu xanh rêu tươi tắn kết hợp lại càng làm tăng thêm nét đẹp độc đáo nhưng vô cùng tuyệt diệu cho giỏ hoa. Với vẻ đẹp lý tưởng của Giỏ hoa - Một góc bình yên sẽ rất thích hợp trong việc dành tặng cho những người phụ nữ thân yêu để thể hiện thông điệp rằng: “Em rất dịu dàng nhưng cũng vô cùng sang trọng, anh rất yêu em…”!

Chọn kích cỡ


Giỏ hoa - Một góc bình yên gồm:

Hoa hồng pastel, baby trắng và lá phụ khác

Thế Giới Hoa Tươi là cửa hàng hoa tươi online được yêu thích nhiều năm liền.

Với hệ thống đại lý phủ sóng khắp 63 tỉnh/thành, chúng tôi cam kết dịch vụ điện hoa trong nước luôn thực hiện không quá 2 giờ.

Là thành viên của Hiệp hội Điện hoa Toàn cầu – INTERFLORA, chúng tôi cung cấp dịch vụ điện hoa từ Việt Nam đến hơn 150 quốc gia và ngược lại. Nhiều năm nay, Thế Giới Hoa Tươi luôn là lựa chọn đáng tin cậy của doanh nhân, doanh nghiệp, du học sinh, kiều bào đang sinh sống, học tập và làm việc ở nhiều quốc gia: Mỹ, Canada, Australia, Anh, Đức, Pháp, Nhật v.v...

Dù bạn đang ở đâu, chỉ cần click chuột là đã có ngay một bó hoa tươi thắm hay một giỏ trái cây tươi để thể hiện tình cảm với "người ấy" của bạn. Chúng tôi cam kết chất lượng hoa luôn ở mức độ hoàn hảo, thái độ phục vụ chuyên nghiệp với tinh thần "khách hàng luôn luôn đúng".