Lan hồ điệp 15 cây

Zoom

Hoa tươi TGHT-200139

Lan hồ điệp 15 cây

Giới thiệu: Bình hoa lan hồ điệp 15 cây màu trắng kết hợp tím - theo quan niệm số 1 là con số biểu tượng của sự khởi đầu, địa vị duy nhất, cao quý và quyền lực. Số 5 có nghĩa là sự may mắn, cát lợi. Khi ghép hai con số này lại thể hiện ý nghĩa con số 15 là phúc thọ, đem lại vận may cho chủ sở hữu.

Hình ảnh thực tế nhận được có thể khác với hình trên website vì tuỳ thuộc vào độ nở của hoa lan hồ điệp và màu sắc có thể chênh lệch do độ sáng lúc chụp.

Chọn kích cỡ


Thế Giới Hoa Tươi là cửa hàng hoa tươi online được yêu thích nhiều năm liền.

Với hệ thống đại lý phủ sóng khắp 63 tỉnh/thành, chúng tôi cam kết dịch vụ điện hoa trong nước luôn thực hiện không quá 2 giờ.

Là thành viên của Hiệp hội Điện hoa Toàn cầu – INTERFLORA, chúng tôi cung cấp dịch vụ điện hoa từ Việt Nam đến hơn 150 quốc gia và ngược lại. Nhiều năm nay, Thế Giới Hoa Tươi luôn là lựa chọn đáng tin cậy của doanh nhân, doanh nghiệp, du học sinh, kiều bào đang sinh sống, học tập và làm việc ở nhiều quốc gia: Mỹ, Canada, Australia, Anh, Đức, Pháp, Nhật v.v...

Dù bạn đang ở đâu, chỉ cần click chuột là đã có ngay một bó hoa tươi thắm hay một giỏ trái cây tươi để thể hiện tình cảm với "người ấy" của bạn. Chúng tôi cam kết chất lượng hoa luôn ở mức độ hoàn hảo, thái độ phục vụ chuyên nghiệp với tinh thần "khách hàng luôn luôn đúng".