Bó hoa hồng đỏ trái tim baby trắng TGHT-0153

Zoom

Hoa tươi TGHT-0153

Bó hoa hồng đỏ trái tim baby trắng TGHT-0153

Thành phần hoa: 1 hoa lá đệm các loại, 1 Ruy băng hoặc dây nơ, 1 Phụ kiện, 100 Hồng đỏ, 6 A thời gian thực hiện, 2 A giao hoa
Giới thiệu: Đây là bó hoa với thiết kế đặc biệt và cực kỳ lãng mạn cho bộ diễn viên - người mẫu Mã Hiểu Đông dùng để tỏ tình với người yêu diễn viên Mai Thu Huyền trong bộ phim Đời Như Tiệc.
Với 100 hoa hồng đỏ cùng với baby trắng tạo hình trái tim như tình yêu mãnh liệt dành cho người bạn yêu thương.
"1 năm - 4 mùa - 0 ai khác - chỉ 2 ta"

Chọn kích cỡ


 Bó hoa trong bộ phim Đời Như Tiệc

bo-hoa-hong-trai-tim

 

 

Lưu ý

  • Hoa tươi là sản phẩm tự nhiên, đặc thù thủ công và tính chất tự nhiên nên sản phẩm hoa sau khi hoàn thành sẽ giống 85 - 95% so với hình ảnh sẵn có.
  • Một số hoa phụ, lá, phụ kiện trên mẫu có thể thay đổi tùy thuộc vào từng mùa, và từng tỉnh thành.
  • Màu sắc của hoa thực tế nhận được có thể thay đổi chút ít so với hình ảnh mẫu (Do màu sắc hiển thị khác nhau trên từng màn hình thiết bị, góc chụp, ánh sáng)

Thế Giới Hoa Tươi là cửa hàng hoa tươi online được yêu thích nhiều năm liền.

Với hệ thống đại lý phủ sóng khắp 63 tỉnh/thành, chúng tôi cam kết dịch vụ điện hoa trong nước luôn thực hiện không quá 2 giờ.

Là thành viên của Hiệp hội Điện hoa Toàn cầu – INTERFLORA, chúng tôi cung cấp dịch vụ điện hoa từ Việt Nam đến hơn 150 quốc gia và ngược lại. Nhiều năm nay, Thế Giới Hoa Tươi luôn là lựa chọn đáng tin cậy của doanh nhân, doanh nghiệp, du học sinh, kiều bào đang sinh sống, học tập và làm việc ở nhiều quốc gia: Mỹ, Canada, Australia, Anh, Đức, Pháp, Nhật v.v...

Dù bạn đang ở đâu, chỉ cần click chuột là đã có ngay một bó hoa tươi thắm hay một giỏ trái cây tươi để thể hiện tình cảm với "người ấy" của bạn. Chúng tôi cam kết chất lượng hoa luôn ở mức độ hoàn hảo, thái độ phục vụ chuyên nghiệp với tinh thần "khách hàng luôn luôn đúng".