Điện hoa toàn cầu Gửi hoa toàn quốc

Hoa cưới

Gần 10 năm hoạt động chúng tôi nhận thấy rằng cần chia sẽ với khách hàng trong ngày cưới bằng mục tiêu hoa cưới đẹp chi phí thấp nhất. Cùng với quan điểm hoa cưới phải là sản phẩm hoàn hảo nhất: vừa thể hiện được ý nghĩa tinh thần vừa thể hiện cá tính và thời trang, Thế Giới Hoa Tươi giúp bạn thiết kế những bó hoa mới lạ theo phong cách của chính bạn.
Là nhà cung cấp hoa cưới chuyên nghiệp Thế Giới Hoa Tươi không chỉ chú trọng hoa cầm tay cô dâu mà còn thể hiện đẳng cấp trong việc trang trí cổng cưới, bàn tiệc, bàn đón khách, xe hoa, sân khấu, sảnh đường… Bạn sẽ có một tiệc cưới lộng lẫy - ấn tượng - tràn ngập hoa tươi và niềm hạnh phúc sẽ nhân đôi!

 

1 · 2

 

Thế Giới Hoa Tươi là cửa hàng hoa tươi online được yêu thích nhiều năm liền.

Với hệ thống đại lý phủ sóng khắp 63 tỉnh/thành, chúng tôi cam kết dịch vụ điện hoa trong nước luôn thực hiện không quá 2 giờ.

Là thành viên của Hiệp hội Điện hoa Toàn cầu – INTERFLORA, chúng tôi cung cấp dịch vụ điện hoa từ Việt Nam đến hơn 150 quốc gia và ngược lại. Nhiều năm nay, Thế Giới Hoa Tươi luôn là lựa chọn đáng tin cậy của doanh nhân, doanh nghiệp, du học sinh, kiều bào đang sinh sống, học tập và làm việc ở nhiều quốc gia: Mỹ, Canada, Australia, Anh, Đức, Pháp, Nhật v.v...

Dù bạn đang ở đâu, chỉ cần click chuột là đã có ngay một bó hoa tươi thắm hay một giỏ trái cây tươi để thể hiện tình cảm với "người ấy" của bạn. Chúng tôi cam kết chất lượng hoa luôn ở mức độ hoàn hảo, thái độ phục vụ chuyên nghiệp với tinh thần "khách hàng luôn luôn đúng".