Bó hoa hồng trắng 20 bông

Zoom

Hoa tươi TGHT-0312

Bó hoa hồng trắng 20 bông

Thành phần hoa: 1 hoa lá đệm các loại, 1 Ruy băng hoặc dây nơ, 1 Lá trang trí với hoa, 20 Hồng trắng, 1 Giấy gói
Giới thiệu: Tặng hoa hồng trắng thể hiện một tình yêu trong sáng và tinh tế. Ngoài ra nó còn biểu trưng cho tình bạn than thiết và vô tư. Hãy dành tặng cho người bạn thân của mình và người mình yêu thương một bó hồng trắng, họ sẽ biết được tấm lòng chân thành, trong sáng của bạn.
Thế Giới Hoa Tươi là công ty giao hoa nhanh nhất 3 giờ sau khi nhận được đơn hàng trên khắp cả nước Việt Nam.TGHT-0312

Chọn kích cỡ


 Bó hoa phù hợp để tặng sinh nhật, chúc mừng và ngày kỷ niệm.

dien-hoa-di-an-giang

Thế Giới Hoa Tươi là cửa hàng hoa tươi online được yêu thích nhiều năm liền.

Với hệ thống đại lý phủ sóng khắp 63 tỉnh/thành, chúng tôi cam kết dịch vụ điện hoa trong nước luôn thực hiện không quá 2 giờ.

Là thành viên của Hiệp hội Điện hoa Toàn cầu – INTERFLORA, chúng tôi cung cấp dịch vụ điện hoa từ Việt Nam đến hơn 150 quốc gia và ngược lại. Nhiều năm nay, Thế Giới Hoa Tươi luôn là lựa chọn đáng tin cậy của doanh nhân, doanh nghiệp, du học sinh, kiều bào đang sinh sống, học tập và làm việc ở nhiều quốc gia: Mỹ, Canada, Australia, Anh, Đức, Pháp, Nhật v.v...

Dù bạn đang ở đâu, chỉ cần click chuột là đã có ngay một bó hoa tươi thắm hay một giỏ trái cây tươi để thể hiện tình cảm với "người ấy" của bạn. Chúng tôi cam kết chất lượng hoa luôn ở mức độ hoàn hảo, thái độ phục vụ chuyên nghiệp với tinh thần "khách hàng luôn luôn đúng".