HOA CẦM TÂY CÔ DÂU - LÃNG MẠN

Zoom

Hoa tươi TGHT-000035

HOA CẦM TÂY CÔ DÂU - LÃNG MẠN

Thành phần hoa: 4 Lá trang trí kèm theo, 15 Hồng trắng, 15 Hồng tím
Giới thiệu: Chúng ta có thể nói màu tím là màu của sự lãng mạn. Hoa hồng màu tím nhẹ nhàng với hoa hồng trắng tạo ra một sự kết hợp khéo léo của bó hoa cưới hoàn hảo, dành cho những cô dâu yêu thích màu tím lãng mạn và sang trọng

Chọn kích cỡ


Bó hoa cầm tay cô dâu Lãng mạn kết hợp hoa hồng tím và hoa hông trắng.

Điểm xuyến nhẹ nhàng hoa thanh liễu tím. Thế Giới Hoa Tươi có thể thay thế thanh liễu thành baby trắng hoặc thạch thảo tùy theo mùa.

hoa-cam-tay-co-dau-don-gian

Thế Giới Hoa Tươi là cửa hàng hoa tươi online được yêu thích nhiều năm liền.

Với hệ thống đại lý phủ sóng khắp 63 tỉnh/thành, chúng tôi cam kết dịch vụ điện hoa trong nước luôn thực hiện không quá 2 giờ.

Là thành viên của Hiệp hội Điện hoa Toàn cầu – INTERFLORA, chúng tôi cung cấp dịch vụ điện hoa từ Việt Nam đến hơn 150 quốc gia và ngược lại. Nhiều năm nay, Thế Giới Hoa Tươi luôn là lựa chọn đáng tin cậy của doanh nhân, doanh nghiệp, du học sinh, kiều bào đang sinh sống, học tập và làm việc ở nhiều quốc gia: Mỹ, Canada, Australia, Anh, Đức, Pháp, Nhật v.v...

Dù bạn đang ở đâu, chỉ cần click chuột là đã có ngay một bó hoa tươi thắm hay một giỏ trái cây tươi để thể hiện tình cảm với "người ấy" của bạn. Chúng tôi cam kết chất lượng hoa luôn ở mức độ hoàn hảo, thái độ phục vụ chuyên nghiệp với tinh thần "khách hàng luôn luôn đúng".