Bó hoa cầm tay cô dâu

Zoom

Hoa tươi TGHT-0293

Bó hoa cầm tay cô dâu

Giới thiệu: Là nhà cung cấp hoa cưới chuyên nghiệp Thế Giới Hoa Tươi không chỉ chú trọng hoa cầm tay cô dâu mà còn thể hiện đẳng cấp trong việc trang trí cổng cưới, bàn tiệc, bàn đón khách, xe hoa, sân khấu, sảnh đường… Bạn sẽ có một tiệc cưới lộng lẫy - ấn tượng - tràn ngập hoa tươi và niềm hạnh phúc sẽ nhân đôi!TGHT-0293

Chọn kích cỡ


 Hoa tươi là món quà tinh tế nhất mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người. Đặc biệt, trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời như ngày cưới càng không thể thiếu hoa bởi đây là sản phẩm giúp cho tiệc cưới thêm phần long trọng, lãng mạng và thể hiện được phong cách sống của chủ nhân buổi tiệc. 

hoa-cam-tay-co-dau-dep-nha-tphcm

Thế Giới Hoa Tươi là cửa hàng hoa tươi online được yêu thích nhiều năm liền.

Với hệ thống đại lý phủ sóng khắp 63 tỉnh/thành, chúng tôi cam kết dịch vụ điện hoa trong nước luôn thực hiện không quá 2 giờ.

Là thành viên của Hiệp hội Điện hoa Toàn cầu – INTERFLORA, chúng tôi cung cấp dịch vụ điện hoa từ Việt Nam đến hơn 150 quốc gia và ngược lại. Nhiều năm nay, Thế Giới Hoa Tươi luôn là lựa chọn đáng tin cậy của doanh nhân, doanh nghiệp, du học sinh, kiều bào đang sinh sống, học tập và làm việc ở nhiều quốc gia: Mỹ, Canada, Australia, Anh, Đức, Pháp, Nhật v.v...

Dù bạn đang ở đâu, chỉ cần click chuột là đã có ngay một bó hoa tươi thắm hay một giỏ trái cây tươi để thể hiện tình cảm với "người ấy" của bạn. Chúng tôi cam kết chất lượng hoa luôn ở mức độ hoàn hảo, thái độ phục vụ chuyên nghiệp với tinh thần "khách hàng luôn luôn đúng".